Clip gã đàn ông sàm sỡ, cưỡng hôn bé gái nhỏ tuổi trong thang máy chung cư ở Sài Gòn gây phẫn nộ

Gã đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư

Hình ảnh đối tượng là đàn ông chờ bảo vệ vừa đi ra đã tiếp cận, ôm hôn sàm sỡ cô bé khoảng chừng 6-7 tuổi ngay trong thang máy chung cư vừa được đăng tải lên MXH.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một bé gái khoảng chừng 6-7 tuổi bị một người đàn ông có hành vi sàm sỡ, ôm hôn khi đang đi thang máy khu chung cư được cho là ở Sài Gòn.

Gã đàn ông, sàm sỡ cưỡng hôn bé gái trong thang máy chung cư.

Theo hình ảnh camera an ninh gắn trong thang máy ghi lại, sự việc xảy ra vào 1/4/2019, khi bé gái bước vào thang máy, gã đàn ông này cũng bước vào theo. Khi cửa thang máy đóng lại, gã đàn ông này đã tiến lại gần, bất ngờ ôm chặt, hôn vào người cô bé. Dù cô bé đã phản ứng đẩy ra nhưng gã đàn ông này vẫn cố gắng ôm chặt, khống chế.

Clip gã đàn ông sàm sỡ, cưỡng hôn bé gái nhỏ tuổi trong thang máy chung cư ở Sài Gòn gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Gã đàn ông tiến lại tiếp cận, bất ngờ ôm hôn bé gái ngay trong thang máy chung cư

Cháu bé sợ hãi nhưng không dám phản ứng, chỉ dám bước lại gần hơn với cửa thang máy nhưng vẫn bị gã đàn ông “biến thái” này đưa tay ghì sát lại người mình. Chỉ cho đến khi cửa thang máy mở ra, bé gái mới có cơ hội để nhanh chân trốn thoát.

Đáng nói, theo những gì diễn ra trong clip thì người đàn ông này có thể là cư dân trong toà nhà vì có thẻ ra vào để tự quẹt thẻ bấm thang.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng. Phần lớn mọi người đều cảm thấy phẫn nộ và bức xúc trước hành vi trên.

Tài khoản H.A bình luận: “Trời đất, bé gái nó còn nhỏ tuổi thế kia! Loạn thật rồi, thích thì đi ra ngoài mà gọi gái, sao lại dám làm cái việc này với con bé chứ?”.

“Cần chia sẻ rộng rãi để đưa tên này ra công an. Hành vi sàm sỡ, biến thái kinh khủng. Đây là thang máy chung cư còn dám làm thế, chỗ vắng người sẽ thế nào? Đúng là thú tính”, bạn T.L bức xúc.

Theo người đăng tải đoạn clip, sự việc xảy tại một chung cư thuộc Quận 4, TP.Hồ Chí Minh.

(Theo aFamily)

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *