NĂM – Nhà hàng nét Việt giữa xứ người

Nhà hàng đậm chất nghệ thuật giữa xứ người

Năm là nhà hàng ẩm thực hiện đại Việt Nam, nằm ở Ukraine. Không gian hơn 500m2 với phong cách trang trí lấy cảm hứng từ vật liệu truyền thống Việt Nam đem đến không gian mới lạ cho khách hàng “xứ người”.

NĂM – Nhà hàng ẩm thực Việt Nam hiện đại

  • Địa chỉ: Velyka Vasylkivska st., 48, Kyiv, Ukraine
  • Diên tích: 575 m²
  • Năm hoàn thành: 2018
  • Đồ họa: PRAVDA Design
  • Ảnh: Andriy Bezuglov

NĂM là một nhà hàng ẩm thực Việt Nam hiện đại ở Kiev. Nhà hàng thiết kế theo không gian biệt thự Pháp ở Việt Nam. Cánh cửa lớn của nhà hàng cao tới 4,5 m. Người sáng tạo không gian này là Ector Jimenez-Bravo – bếp trưởng đồng thời sở hữu các nhà hàng lại Taras và Oksana Seredyuk.

Vách nhôm kính xingfa - nét độc đáo của nhà hàng
Vách nhôm kính xingfa – nét độc đáo của nhà hàng

Nội thất nhà hàng NĂM được trang trí theo phong cách thuộc địa Pháp với những nét đặc sắc của dân tộc Việt. KTS điểm thêm vào không gian một số chi tiết gợi nhắc về vật liệu truyền thống Việt Nam như hoa văn trên cửa gỗ, những thanh gỗ xếp lớp, chụp đèn dạng lưới cá… Tất cả các sản phẩm gỗ bao gồm sàn gỗ ở tầng trệt đều được làm từ những thùng chứa rượu vang lớn 100 năm tuổi. Nội thất trừ ghế và ánh sáng đều được thiết kế riêng cho nhà hàng.

Không gian tầng đầu tiên có khu bếp mở, cho phép thực khách quan sát quy trình nấu ăn. Quầy bar sử dụng đá mài xám kết hợp với cửa sổ kính, nối tiếp với cầu thang dẫn đến tầng hai – sảnh ăn chính.

Không gian đậm chất cổ kính

Nhà hàng sử dụng kết hợp ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Phong cách nội thất bản địa Việt Nam mang đến sự mới mẻ cho khách hàng.

Bày biện và trang trí rất tự nhiên mà tinh tế
Một góc ẩm thực của nhà hàng
Một góc ẩm thực của nhà hàng

Hãy cùng đắm mình với những kiến trúc đẹp qua những lăng kính ô cửa

Behance (Kiến Việt net)

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *