Những lời ‘có cánh’ Trường Giang từng công khai dành cho Nhã Phương

Những lời 'có cánh' Trường Giang từng công khai dành cho Nhã Phương

Sau nhiều lần mắc lỗi và xin tha thứ, Trường Giang vẫn khẳng định chỉ hạnh phúc khi được ở bên Nhã Phương.

Trường Giang – Nhã Phương được cho là yêu nhau từ năm 2015 khi đóng cặp trong phim ’49 ngày’ và chuẩn bị làm đám cưới. Hơn 3 năm bên nhau, tình yêu của họ gặp nhiều sóng gió và thậm chí từng đứng trước bờ vực của sự đổ vỡ. Dù vậy, Trường Giang lúc nào cũng dành những lời lẽ trân trọng nhất khi nói về Nhã Phương.

Ngày 5/10/2015, Nhã Phương xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt liveshow Chàng hề xứ Quảng của Trường Giang. Cô được nam diễn viên chăm sóc rất tận tình và liên tục nắm tay, ôm eo trước ống kính của cánh truyền thông. Khi được hỏi về tin đồn tình cảm, Mười Khó không tiếc lời khen ngợi Nhã Phương: Cô ấy đẹp gái nên có nhiều người yêu. Ai mà không yêu Nhã Phương cho được nên Trường Giang có yêu nhã Phương cũng là chuyện bình thường. Nhưng mình yêu người ta, biết người ta có yêu mình không?. Ngồi ở bên dưới, Nhã Phương e thẹn khi nghe những lời có cánh từ bạn trai. 

Ngày 5/10/2015, Nhã Phương xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt liveshow ‘Chàng hề xứ Quảng’ của Trường Giang. Cô được nam diễn viên chăm sóc rất tận tình và liên tục nắm tay, ôm eo trước ống kính của cánh truyền thông. Khi được hỏi về tin đồn tình cảm, ‘Mười Khó’ không tiếc lời khen ngợi Nhã Phương: ‘Cô ấy đẹp gái nên có nhiều người yêu. Ai mà không yêu Nhã Phương cho được nên Trường Giang có yêu nhã Phương cũng là chuyện bình thường. Nhưng mình yêu người ta, biết người ta có yêu mình không?”. Ngồi ở bên dưới, Nhã Phương e thẹn khi nghe những lời có cánh từ bạn trai.

Ngày 16/7/2016, Trường Giang bất ngờ xuất hiện tại địa điểm ghi hình phim Tuổi thanh xuân nhân dịp kỷ niệm 1 anwm yêu nhau. Anh mang theo tấm biển lớn ghi dòng chữ 365 ngày vừa qua anh đã làm em khóc rất nhiều... Anh sẽ không như vậy nữa!. Lời xin lỗi này của Trường Giang khiến nhiều người liên tưởng đến chuyện anh từng bị Quế Vân tố bắt cá hai tay và chỉ giả vờ yêu Nhã Phương để đánh bóng tên tuổi. 

Ngày 16/7/2016, Trường Giang bất ngờ xuất hiện tại địa điểm ghi hình phim ‘Tuổi thanh xuân’ nhân dịp kỷ niệm 1 năm yêu Nhã Phương. Anh mang theo tấm biển lớn ghi dòng chữ ‘365 ngày vừa qua anh đã làm em khóc rất nhiều… Anh sẽ không như vậy nữa!’. Lời xin lỗi này của Trường Giang khiến nhiều người liên tưởng đến chuyện anh từng bị Quế Vân tố ‘bắt cá hai tay’ và chỉ giả vờ yêu Nhã Phương để đánh bóng tên tuổi.

Tại Lễ trao giải Mai Vàng diễn ra tháng 1/2017, Trường Giang nhảy cẫng lên sung sướng vì cùng được xướng tên ở hạng mục mam và nữ diễn viên điện ảnh truyền hình được yêu thích nhất cùng Nhã Phương, Trường Giang nhảy cẫng lên vì sung sướng. Khi phát biểu cảm xúc, anh nói lời cảm ơn đến một người rất quan trọng với mình. Từ khi biết người này, tôi thấy cô ấy chưa có một ngày vui toàn vẹn, chỉ toàn buồn vì gia đình, công việc và Trường Giang. Sau này, tôi là người đầu tiên buồn trong nỗi buồn của cô ấy, đau trong nỗi đau của cô ấy và là người cuối cùng sống trong niềm vui của cô ấy. Tôi không dám hứa trước mình sẽ làm được gì cho người ta vì cuộc sống không biết điều gì sẽ xảy ra nhưng chỉ cần cô ấy muốn thì tôi sẽ ngừng thở. Cảm ơn Nhã Phương, anh yêu em rất nhiều. Đứng bên cạnh Trường Giang, Nhã Phương rơm rớm nước mắt vì cảm động.

Tại Lễ trao giải Mai Vàng diễn ra tháng 1/2017, Trường Giang nhảy cẫng lên sung sướng vì cùng được xướng tên ở hạng mục nam và nữ diễn viên điện ảnh truyền hình được yêu thích nhất cùng Nhã Phương. Khi phát biểu cảm xúc, anh nói lời cảm ơn đến một người rất quan trọng với mình. “Từ khi biết người này, tôi thấy cô ấy chưa có một ngày vui toàn vẹn, chỉ toàn buồn vì gia đình, công việc và Trường Giang. Sau này, tôi là người đầu tiên buồn trong nỗi buồn của cô ấy, đau trong nỗi đau của cô ấy và là người cuối cùng sống trong niềm vui của cô ấy. Tôi không dám hứa trước mình làm được gì cho người ta vì cuộc sống không biết điều gì sẽ xảy ra nhưng chỉ cần cô ấy muốn thì tôi sẽ ngừng thở. Cảm ơn Nhã Phương, anh yêu em rất nhiều”. Đứng bên cạnh Trường Giang, Nhã Phương rơm rớm nước mắt vì cảm động.

Tháng 8/2017, khi những tin đồn chia tay Nhã Phương tiên liến xuất hiện trên mạng xã hội, Trường Giang đã quyết định lên tiếng. Anh phủ nhận việcyêu Nhã Phương để đánh bóng tên tuổi và khẳng định sẽ luôn ở bên bạn gái. Cô ấy nói trời lạnh nắm tay tôi thấy rất ấm còn trời nóng thì lại thấy mát. Khi nắm tay cô ấy, tôi cảm thấy mặc kệ mọi thứ.Vì thế, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ buông tay Nhã Phương!. 

Tháng 8/2017, khi những tin đồn chia tay Nhã Phương liên tiếp xuất hiện trên mạng xã hội, Trường Giang đã quyết định lên tiếng. Anh phủ nhận việc yêu Nhã Phương để đánh bóng tên tuổi và khẳng định sẽ luôn ở bên bạn gái. “Cô ấy nói trời lạnh nắm tay tôi thấy rất ấm còn trời nóng thì lại thấy mát. Khi nắm tay cô ấy, tôi cảm thấy mặc kệ mọi thứ. Vì thế, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ buông tay Nhã Phương!”.

Trường Giang nói về tin đồn chia tay Nhã Phương

*Trường Giang khẳng định không bao giờ buông tay Nhã Phương

Đầu tháng 1/2018, tin đồn Trường Giang - Nhã Phương chia tay tiếp tục phủ kín các diễn đàn về showbiz. Nhiều đồn đoán cho rằng tình của cặp đôi trục trặc vì nam diễn viên có quan hệ trên mức tình bạn với hot girl Sam. Trả lời phỏng vấn vào thời điểm đó, Mười Khó phủ nhận và cho biết bạn gái rất thông cảm với công việc của anh. Anh khẳng định chỉ hạnh phúc khi được ở bên Nhã Phương: Dù xa xôi, cách trở và ít có thời gian bên nhau, nhưng hai người chúng tôi đều hiểu đối phương là người tốt nhất của mình. Chỉ có Phương là người yêu thương tôi nhất, và ngược lại, tôi cũng là người lo lắng và hiểu cô ấy nhất. Nên dù cho ai nói gì, đồn đại ra sao, chúng tôi cũng mặc kệ và chưa bao giờ buông tay nhau ra. Người khác đâu có mang lại hạnh phúc cho tôi, người khiến tôi hạnh phúc chỉ có cô ấy mà thôi.

Đầu tháng 1/2018, tin đồn Trường Giang – Nhã Phương chia tay tiếp tục phủ kín các diễn đàn về showbiz. Nhiều đồn đoán cho rằng tình yêu của cặp đôi trục trặc vì nam diễn viên có quan hệ trên mức tình bạn với hot girl Sam. Trả lời phỏng vấn vào thời điểm đó, ‘Mười Khó’ phủ nhận và cho biết bạn gái rất thông cảm với công việc của anh. Anh khẳng định chỉ hạnh phúc khi được ở bên Nhã Phương: “Dù xa xôi, cách trở và ít có thời gian bên nhau, nhưng hai người chúng tôi đều hiểu đối phương là người tốt nhất của mình. Chỉ có Phương là người yêu thương tôi nhất, và ngược lại, tôi cũng là người lo lắng và hiểu cô ấy nhất. Nên dù cho ai nói gì, đồn đại ra sao, chúng tôi cũng mặc kệ và chưa bao giờ buông tay nhau ra. Người khác đâu có mang lại hạnh phúc cho tôi, người khiến tôi hạnh phúc chỉ có cô ấy mà thôi”.

Tối 18/1, Trường Giang được xướng tên ở hạng mục Nam nghệ sĩ sân khấu được yêu thích nhất. Anh ôm một bó hoa lên sân khấu nhận giải và rút ra chiếc nhẫn để cầu hôn Nhã Phương. Nam diễn viên hài hướng mặt về phía người yêu và nói: Anh làm điều này để những người đàn ông xung quanh em và những người phụ nữ lảng vảng trước mặt anh sẽ bỏ đi. Từ hôm nay, tất cả mọi thứ của anh kể cả hơi thở cũng là của em.... 

Tối 18/1, Trường Giang được xướng tên ở hạng mục ‘Nam nghệ sĩ sân khấu được yêu thích nhất’. Anh ôm một bó hoa lên sân khấu nhận giải và rút ra chiếc nhẫn để cầu hôn Nhã Phương. Nam diễn viên hài hướng mắt về phía người yêu và nói: “Anh làm điều này để những người đàn ông xung quanh em và những người phụ nữ lảng vảng trước mặt anh sẽ bỏ đi. Từ hôm nay, tất cả mọi thứ của anh kể cả hơi thở cũng là của em…”.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

*Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

Tháng 3/2018, Trường Giang vướng phải scandal lớn khi Nam Em lên tiếng tung hê chuyện anh bắt cá hai tay, hẹn hò với cô trong lúc yêu Nhã Phương. Lùm xùm này trở thành đề tài trên truyền thông suốt một thời gian dài. Trong khi Nam Em liên tục lên báo kể chi tiết về tình cảm với nam danh hài thì hai người trong cuộc là Trường Giang và Nhã Phương đều im lặng. Đến cuối tháng 4/2018, Trường Giang mới chính thức lên tiếng. Trong một bài phỏng vấn, anh thừa nhận mình đã sai trong chuyện với Nam Em. Diễn viên hài cho biết anh đau đớn, dằn vặt vì cảm giác có lỗi khi nhìn thấy bạn gái phải khóc vì mình. Đối với anh, không ai có thể thay thế Nhã Phương. Anh cầu mong khán giả đừng nhắc đến bạn gái để cô phải đau lòng thêm: Cho dù mất hết tất cả, khán giả không yêu thương mình nữa, tôi cũng chấp nhận hết miễn là mọi người hãy để cho Nhã Phương được bình yên. Anh cũng nhắn nhủ đến Nam Em: Hãy cẩn thận, nếu động đến Nhã Phương thì cuộc sống của cô sẽ không yên ổn với tôi.

Tháng 3/2018, Trường Giang vướng phải scandal lớn khi Nam Em lên tiếng tung hê chuyện anh “bắt cá hai tay”, hẹn hò với cô trong lúc yêu Nhã Phương. Lùm xùm này trở thành đề tài trên truyền thông suốt một thời gian dài. Trong khi Nam Em liên tục lên báo kể chi tiết về tình cảm với nam danh hài thì hai người trong cuộc là Trường Giang và Nhã Phương đều im lặng. Đến cuối tháng 4/2018, Trường Giang mới chính thức lên tiếng. Trong một bài phỏng vấn, anh thừa nhận mình đã sai trong chuyện với Nam Em. Diễn viên hài cho biết anh đau đớn, dằn vặt vì cảm giác có lỗi khi nhìn thấy bạn gái phải khóc vì mình. Đối với anh, không ai có thể thay thế Nhã Phương. Anh cầu mong khán giả đừng nhắc đến bạn gái để cô phải đau lòng thêm: “Cho dù mất hết tất cả, khán giả không yêu thương mình nữa, tôi cũng chấp nhận hết miễn là mọi người hãy để cho Nhã Phương được bình yên”. Anh cũng nhắn nhủ đến Nam Em: “Hãy cẩn thận, nếu động đến Nhã Phương thì cuộc sống của cô sẽ không yên ổn với tôi”.

Sau bài báo của Trường Giang, Nhã Phương vẫn giữ thái độ im lặng khi được hỏi về chuyện tình cảm. Cô chỉ phủ nhận không có chuyện yêu Nhan Phúc Vinh trong thời gian đóng Ngày ấy mình đã yêu. Trong một sự kiện hồi cuối tháng 5/2018, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân hứa hẹn sẽ chính thức có câu trả lời cho những khán giả yêu mến cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương. Một số nguồn tin tiết lộ, hai diễn viên sẽ tổ chức lễ đính hôn vào 24/8 và lễ cưới vào tháng 9. Hiện tại, cả hai chưa có bất kỳ phát ngôn nào về chuyện này. 

Sau bài báo của Trường Giang, Nhã Phương vẫn giữ thái độ im lặng khi được hỏi về chuyện tình cảm. Cô chỉ phủ nhận không có chuyện yêu Nhan Phúc Vinh trong thời gian đóng ‘Ngày ấy mình đã yêu’. Trong một sự kiện hồi cuối tháng 5/2018, nữ diễn viên ‘Tuổi thanh xuân’ hứa hẹn sẽ sớm chính thức có câu trả lời cho những khán giả yêu mến cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương.

Một số nguồn tin tiết lộ, hai diễn viên sẽ tổ chức lễ đính hôn vào 24/8 và lễ cưới vào tháng 9. Hiện tại, cả hai chưa có bất kỳ phát ngôn nào về chuyện này.

Theo Nguyên Anh Ngôi Sao

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *