Phúc XO lại chơi bạo: Mũ vàng 2kg, đính tên bằng 260 viên kim cương

Mới đây, đại gia Phúc XO, người được mệnh danh là đeo vàng nhiều nhất Việt Nam với số lượng 13kg đã tiếp tục mua thêm mũ lưỡi trai nặng 2kg vàng, kèm theo đó là 260 viên kim cương đính trên mũ.

Những ngày gần đây, trên mạng liên tục xuất hiện những hình ảnh của Phúc XO khi tậu 1 chiếc mũ bằng vàng giá gần 2 tỉ đồng gồm 53 cây vàng và có đính 26 viên kim cương để tạo thành tên của mình.

Phúc XO cho biết, chiếc mũ nặng 2kg, được thiết kế riêng vừa với kích cỡ đầu của anh và được đặt làm cách đây 7 tháng.

Chiếc mũ bằng vàng gắn 260 viên kim cương mang tên mình của Phúc XO
Chiếc mũ bằng vàng gắn 260 viên kim cương mang tên mình của Phúc XO

Chiếc mũ có hình dạng lưỡi trai. Để tạo ra chiếc mũ này, những người thợ đã phải dùng đến 53 lượng vàng cùng 260 viên kim cương, mỗi viên có giá 1,2 triệu đồng để tạo thành chữ “XO” – biệt danh của anh Phúc trên mũ.

Hiện tại, số lượng vàng trên người anh Phúc đã lên tới 15kg bao gồm, một vòng tay nặng 1kg, một vòng cổ nặng gần 6kg, 4 chiếc nhẫn, mỗi chiếc nặng khoảng 0,5kg và chiếc vòng tay nặng 4kg, chiếc mũ mới mua nặng 2kg.

Anh Phúc cho biết, từ khi còn nhỏ anh đã có mơ ước được sở hữu trọn bộ quần áo, phụ kiện trên người làm bằng vàng và đến nay điều đó đã thành hiện thực. Ngoài chiếc mũ gần 2 tỉ đồng, anh cũng đang đặt làm một chiếc áo bằng vàng.

 
 
 Số vàng mà Phúc XO đeo trên người nặng đến 18kg.

Đại gia Phúc XO tên thật là Trần Ngọc Phúc, sinh năm 1982, là chủ một quán karaoke khá nổi tiếng ở quận 12, TPHCM.

Anh Phúc cho biết, lý do đeo số vàng trên là do anh tham khảo thầy phong thuỷ và được thầy phán đeo vàng tốt cho sức khoẻ, tài lộc và may mắn… Anh bắt đầu đeo vàng từ 5 năm trước. Trừ lúc đi ngủ và đi tắm thì hầu như thời gian nào anh cũng đeo số vàng nặng trịch này trên người.

Trước đó, cộng đồng mạng không còn xa lạ với biệt danh Phúc XO sau khi anh đeo 13kg vàng đến cổ vũ trên khán đài trận bán kết AFF Cup 2018.

Ngoài trang sức, phụ kiện bằng vàng, Phú XO còn có thú vui chơi xe, sưu tầm biển số xe đẹp, sim số đẹp, sim tứ quý. Anh cũng cho mạ vàng lại hết những vật dụng thường ngày của mình.

Xe ô tô và xa máy cũng được vị đại gia này mạ bằng vàng
Xe ô tô và xa máy cũng được vị đại gia này mạ bằng vàng
Xe ô tô và xa máy cũng được vị đại gia này mạ bằng vàng

Mới đây, anh chia sẻ đã rao bán chiếc xe máy mang biển số ‘ngũ quý 8’ với giá 200 triệu đồng và 500 đôi dép da cá sấu có gắn vàng (tổng giá trị khoảng 2 tỉ đồng) và dùng số tiền này để làm từ thiện.

P.M (Lao Động Online)

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *